ข่าวประชาสัมพันธ์
วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 นายนราวิชญ์ ใสส่อง  รองผู้อํานวยการโรงเรียนรักษาการ  ในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนปางมะผ้าพิทยาสรรพ์นําคณะครูเข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดีและ พลังของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจําปีพุทธศักราช 2565    ณ หอประชุมเอื้องผึ้ง โดยมีนายนราวิชญ์  ใสส่อง เป็นประธานในพิธี